Địa chỉ: Triệu Phong - Quảng Trị

GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 26/9/2018, cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non triệu Hòa tham gia hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2018 tại hội trường nhà VHTT Huyện Triệu Phong

Thực hiện công văn số 207/PGD&ĐT về việc hiến máu tình nguyện 2018 ngày 10/9/2018. Trường mầm non Triệu Hòa đã hưởng ứng tốt ngày hội Giọt hồng yêu thương với sự tham gia hiến máu của 5 giáo viên.

Nhận thức sâu sắc về giá trị nhân văn một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại. Sáng ngày 26/9/2018, CBGVNV Trường MN Triệu Hòa đã hưởng ứng phong trào hiến máu tại nhà VHTT huyện Triệu Phong với 5 đơn vị máu của các cô giáo Lê Thị Như Thảo, Trương Thi Thi, Nguyễn Thị Trang, Trần Thị Thu Hiền, Lê Thị Thu Hương. Như vậy, trường đã đạt 100% theo kế hoạch chỉ tiêu được giao.

Các hình ảnh tham gia hiến máu